Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024
spot_img
HomeKiến thức nội thấtphong thủy1984 Hợp Hướng Nào? Phong Thủy tuổi Giáp Tý

1984 Hợp Hướng Nào? Phong Thủy tuổi Giáp Tý

1984 hợp hướng nào vẫn là băn khoăn của rất nhiều gia chủ, vì nó ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tài vận. Trong bài viết này, ICON INTERIOR sẽ cung cấp một vài thông tin cho bạn để quá trình xây dựng nhà được được thuận lợi hơn nhé.

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tý.

Sơ lược về tuổi Giáp Tý 1984

Để biết được tuổi 1984 hợp hướng nào, bạn cần nắm qua một vài thông tin sơ bộ sau:

 • Năm sinh (dương lịch): 1984
 • Năm sinh (âm lịch): Giáp Tý
 • Địa chi: Tý (tuổi con rắn)
 • Thiên can: Giáp
 • Quẻ mệnh:
  • Nam: Cung Đoài, mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh.
  • Nữ: Cung Cấn, mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển.

Gia chủ tuổi Giáp Tý mang mệnh Kim, họ là những người mang tư chất thông minh và quyết đoán trong công việc. Trong cuộc sống, họ là những người lạc quan, có ý chí vươn lên dù gặp khó khăn thử thách.

Hướng nhà tuổi Giáp Tý và một số thông tin cơ bản.

1984 hợp hướng nào?

Nam Giáp Tý 1984 hợp hướng nào?

HƯỚNG CÁT HƯỚNG HUNG
Hướng Tây Bắc (Sinh khí) Thu hút tài lộc, có cơ hội thăng tiến trong công việc  Hướng Bắc (Hoạ hại) Gặp thất bại và thị phi.
Hướng Đông Bắc (Diên niên) Quan hệ trong tình yêu và gia đình ngày một bền vững. Hướng Đông (Tuyệt mệnh) Có nguy cơ phá sản, sức khỏe giảm sút.
Hướng Tây (Phục vị) Thành công trong cuộc sống, gặp may mắn trong thi cử. Hướng Nam (Ngũ quỷ) Mất việc làm và thường xuyên xảy ra bất hòa với mọi người.
Hướng Tây Nam (Thiên y) Có quý nhân phù trợ, sức khỏe được cải thiện. Hướng Đông Nam (Lục sát) Gặp phải kiện tụng, tai nạn, quan hệ tình cảm rạn nứt.

Nữ Giáp Tý 1984 hợp hướng nào?

HƯỚNG CÁT HƯỚNG HUNG
Hướng Tây Bắc (Thiên y) Cải thiện sức khỏe, hạn chế bệnh tật. Hướng Bắc (Ngũ quỷ) Mất việc làm và các nguồn thu nhập.
Hướng Đông Bắc (Phục vị) Thành công trong cuộc sống, may mắn trong thi cử. Hướng Đông ( Lục sát) Gặp phải tai nạn, kiện tụng, quan hệ tình cảm bị xáo trộn.
Hướng Tây (Diên niên) Mối quan hệ gia đình và xã hội được củng cố. Hướng Nam (Hoạ hại) Gặp phải thị phi, thất bại 
Hướng Tây Nam (Sinh khí) Gặp nhiều may mắn, thành công trên con đường sự nghiệp. Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh) Có thể bị phá sản, bệnh tật liên miên.
1984 hợp hướng nào? một số hướng xung khắc.

Tư vấn chọn hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 cho từng không gian chức năng

Hướng cửa chính theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

1984 hợp hướng nào? hướng cửa chính phù hợp với gia chủ tuổi Giáp Tý bao gồm các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Đồng. Bên cạnh đó, tuổi Giáp Tý nên tránh đặt hướng cửa chính ở hướng Đông, Nam, Đông Nam, Bắc vì chúng có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đối với các thành viên trong gia đình.

Đối với các căn hộ chung cư, hướng cửa chính được xác định là hướng ban công.

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? hướng cửa chính cho gia chủ 1984.

Hướng phòng khách theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

1984 hợp hướng nào? đối với năm 1984 gia chủ có thể lựa chọn các hướng phòng khách hợp phong thủy như Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây, những hướng này sẽ giúp ngôi nhà gia tăng vận khí, mang đến nhiều may mắn và tài lộc. 

Bên cạnh đó, vì gia chủ hợp mệnh kim nên có thể sử dụng tone trắng chủ đạo, mang lại cảm giác nhẹ nhàng tinh tế và năng lượng sống tích cực.

Giáp Tý 1984 hợp hướng nào? hướng phòng khách phù hợp.

Hướng phòng thờ theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

1984 hợp hướng nào? đối với khu vực phòng thờ gia chủ nên đặt theo hướng của cửa chính, trong đó một số hướng tốt đã được nêu trên như Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Đây là khu vực linh thiêng và quan trọng trong ngôi nhà, chính vì thế gia chủ cần chú trọng và tránh đặt ở các hướng xung khắc.

1984 hợp hướng gì? nên đặt phòng thờ ở hướng nào.

Hướng phòng ngủ theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

1984 hợp hướng nào? phòng ngủ là nơi thư giãn và nghỉ ngơi vì thế nó ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Một số hướng tốt mà gia chủ Giáp Tý nên đặt là Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây. Đây được đánh giá là những hướng có thể giúp gia chủ có thêm nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. 

Ngoài ra, gia chủ cũng nên chọn màu tương sinh trong không gian phòng ngủ như màu vàng, nâu. Hạn chế sử dụng các màu thuộc hành hỏa như đỏ, hồng, tím.

Xem thêm: Phong Thủy Phòng Ngủ Từ A-Z Mọi Gia Chủ Nên Biết

Sinh 1984 hợp hướng nào? hướng phòng ngủ hợp phong thủy.

Hướng phòng bếp theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

1984 hợp hướng nào? một số hướng phù hợp cho gia chủ tuổi Giáp Tý có thể kể đến như như hướng Đông, Nam, Đông Nam, Bắc nhìn về các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây. Điều này dựa trên nguyên tắc “tọa hung hướng cát”.

Ngoài ra, gia chủ nên lưu ý tránh tránh đặt bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh hay tránh đặt dưới xà ngang.

Sinh năm 1984 mệnh gì hợp hướng nào? hướng phòng bếp.

Hướng bàn làm việc theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

1984 hợp hướng nào? bàn làm việc cũng là một nơi rất quan trọng đối với không gian ngôi nhà vì nó ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của gia chủ. Đối với tuổi Giáp Tý nên đặt bàn làm việc theo hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây để thu hút phúc khí, làm ăn thuận lợi. 

Đặc biệt gia chủ tuổi Giáp Tý nên lựa chọn các laoij bàn có dạng hình chữ nhật hoặc tròn có màu vàng hoặc trắng, vì đây là những màu sắc tương sinh giúp mang lại vượng khí cho ngôi nhà. Lưu ý: không đặt cửa sổ phía sau bàn làm việc hay đặt bàn đối diện với nhà vệ sinh. 

Sinh năm 1984 làm nhà hợp hướng nào? hướng bàn làm việc.

Hướng nhà vệ sinh theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

1984 hợp hướng nào? nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều âm khí, vì thế gia chủ nên đặt tại những hướng xấu như Đông, Nam, Đông Nam, Bắc và nhìn về các hướng tốt để hạn chế những chuyện tiêu cực.

Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý không đặt nhà vệ sinh đối diện với cửa chính hay đối diện nhà bếp vì có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đối với gia đình.

1984 mệnh gì hợp hướng nào? nên đặt hướng nhà vệ sinh như thế nào.

Xem thêm: Tháng 7 âm lịch và 4 việc liên quan đến nhà cửa phải kiêng – Có nên tin hay không?

Cách hóa giải khi đặt hướng nhà sai

Xây dựng thêm cửa phụ

Trong trường hợp hướng nhà hiện tại không phù hợp với gia chủ, bạn có thể khắc phục bằng cách mở thêm cửa phụ có hướng tương sinh và sử dụng thường xuyên hơn so với cửa chính ban đầu.

Sử dụng vật phẩm phong thủy 

Nhằm tránh áp những vùng năng lượng xấu gia chủ có thể sử dụng gương bát quái treo ở cửa chính hay đặt tượng hoặc tranh ảnh về Quan Thế Âm Bồ Tát. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi hướng các phòng vì “đa cát thắng tiểu hung”. 

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? cách hóa giải khi đặt nhà sai hướng.

1984 hợp hướng nào và cách bố trí hướng các không gian khác trong ngôi nhà đã được ICON INTERIOR giới thiệu qua. Nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách bố trí nội thất trong nhà sao cho hợp phong thủy. Liên hệ ngay ICON INTERIOR để nhận được tư vấn vfa cập nhật các thiết kế mới nhất.

 

ICON INTERIOR – Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Nội Thất Cao Cấp

 • Thiết kế nội thất theo phong cách riêng.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa bản vẽ thiết kế lên đến 3 lần.
 • Miễn phí hoàn thành thủ tục xin phép thi công.
 • 3 Nhà xưởng sản xuất nội thất cao cấp khép kín.
 • Quy mô Xưởng mộc, sofa, kim loại 2400m2.
 • Cam kết thi công nội thất giống phối cảnh thiết kế.
 • Bảo hành, bảo trì nội thất dài hạn sau thi công.

Noithaticon.vn

Nội Thất Nâu
Nội Thất Nâuhttp://noithatnau.com
Tôi là người yêu thích lĩnh vực nội thất, thiết kế, decor. Để thỏa mãn đam mê tôi đã tạo ra website này nhằm mục đích tổng hợp các thông tin về nội thất tại đây. Các bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì liên quan tới nội thất, phong thủy, thiết kế nhà ở đây
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments