Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
spot_img
HomeKiến thức nội thấtMUA BÀN GIÁM ĐỐC HIỆN ĐẠI 2023

MUA BÀN GIÁM ĐỐC HIỆN ĐẠI 2023

Giám đốc là một trong những vị trí chủ chốt, có vai trò lớn trong công ty. Việc bố trí văn phòng, đặc biệt là bàn làm việc giám đốc sao cho phù hợp là rất quan trọng. Để chọn lựa được những mẫu bàn giám đốc hiện đại, sang trọng và đáp ứng được các tính năng yêu cầu, mời các bạn theo dõi bài viết của chúng tôi.

BÀN GIÁM ĐỐC HIỆN ĐẠI CÓ GÌ KHÁC BÀN VĂN PHÒNG THÔNG THƯỜNG

Bàn có kích thước lớn hơn, rộng hơn, sâu hơn và thiết kế chắc chắn hơn so với các loại bàn văn phòng khác. Hầu hết các bàn làm việc dành cho giám đốc được che ở phía trước để khách không thể nhìn thấy bên dưới bàn làm việc. Ngoài ra, do yêu cầu công việc của giám đốc cần phải phê duyệt, lưu trữ nhiều hợp đồng, văn kiện nên bàn giám đốc hiện đại thường sẽ có ngăn bàn với diện tích lớn.

MUA BÀN GIÁM ĐỐC HIỆN ĐẠI 2023

KIỂU DÁNG VÀ PHONG CÁCH BÀN GIÁM ĐỐC HIỆN ĐẠI

Có vô số kiểu dáng và phong cách bàn giám đốc được sản xuất, bạn có thể khá bối rối khi đến thăm các cửa hàng nội thất. Trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp, bạn nên tham khảo ý kiến, sở thích của giám đốc cũng như lưu ý những điều cần tránh. Hầu hết thì các loại bàn giám đốc hiện đại sẽ có kiểu dáng sang trọng, tinh tế thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

MUA BÀN GIÁM ĐỐC HIỆN ĐẠI 2023

 

CÁCH CHỌN BÀN GIÁM ĐỐC PHÙ HỢP VỚI VĂN PHÒNG CÔNG TY

Bàn giám đốc phản ánh một phần môi trường và đặc điểm của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp muốn nhấn mạnh đẳng cấp của mình thì sẽ chọn lựa những chiếc bàn giám đốc sang trọng, tinh tế. Nếu doanh nghiệp thiên về sáng tạo, hiện đại thì bàn làm bàn giám đốc thường được thiết kế rất sáng tạo, kiểu dáng phá cách.

MUA BÀN GIÁM ĐỐC HIỆN ĐẠI 2023

XEM XÉT BỐ CỤC VĂN PHÒNG

Khi lựa chọn bàn giám đốc, thì không gian tổng thể và kích thước của văn phòng cũng là điều cần cân nhắc. Một chiếc bàn giám đốc quá lớn sẽ không phù hợp với diện tích văn phòng quá nhỏ. Mặt khác, nếu công ty có diện tích lớn, bàn giám đốc quá nhỏ cũng không phù hợp. Điều này sẽ truyền tải sai thông điệp đến khách hàng. Một số người có thể nghĩ rằng công ty đang hoạt động không tốt vì giám đốc phải sử dụng chiếc bàn nhỏ như vậy.

Bàn giám đốc thường có hình chữ nhật hoặc hình chữ L. Tùy theo cách bố trí văn phòng mà công ty sẽ đưa ra kiểu dáng phù hợp nhất. Nếu giám đốc cần nhiều không gian để làm các công việc của mình, công ty có thể lựa chọn bàn giám đốc hình chữ L.

MUA BÀN GIÁM ĐỐC HIỆN ĐẠI 2023

CÁC CHẤT LIỆU BÀN LÀM VIỆC GIÁM ĐỐC 

Bàn giám đốc hiện đại thường được làm bằng các loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp.

Gỗ tự nhiên: có đường vân gỗ đẹp và độ bền tốt, độ bóng đẹp theo thời gian. Phù hợp với phong cách sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên gỗ tự nhiên sẽ cho cảm giác hơi nặng và có giá thành khá cao.

Gỗ công nghiệp cao cấp: có giá rẻ hơn so với gỗ tự nhiên, bàn giám đốc gỗ công nghiệp lại có chất lượng không hề kém cạnh. Với khả năng chống trầy xước cao, thiết kế, màu sắc đa dạng, bàn giám đốc gỗ công nghiệp đang rất được yêu thích hiện nay.

MUA BÀN GIÁM ĐỐC HIỆN ĐẠI 2023

MUA BÀN GIÁM ĐỐC GIÁ RẺ Ở ĐÂU

Có thể nói so với các loại bàn làm việc văn phòng thông thường, bàn giám đốc có giá thành tương đối cao. Tuy nhiên, vẫn có những cơ sở phân phối bàn giám đốc giá chất lượng tốt với giá cả vô cùng hợp lý. Công ty DECO SÀI GÒN chúng tôi tự tin mình là một trong những đơn vị tiên phong nói trên. Để biết thêm chi tiết về các mẫu bàn giám đốc hiện đại, xin mời quý khách hàng ghé thăm website https://decosaigon.com/ 

Nội Thất Nâu
Nội Thất Nâuhttp://noithatnau.com
Tôi là người yêu thích lĩnh vực nội thất, thiết kế, decor. Để thỏa mãn đam mê tôi đã tạo ra website này nhằm mục đích tổng hợp các thông tin về nội thất tại đây. Các bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì liên quan tới nội thất, phong thủy, thiết kế nhà ở đây
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments